Tin tức nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Đức Tâm
Chat Hỗ trợ 1
0909835640 (Mr Tâm)
Liên kết website
HLV Hoàng Văn Phúc mất ghế sau trận hòa bất thường
Chỉ vài giờ sau trận hoà 3-3 trước CLB Bangu Atletico, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đình chỉ chức Trưởng đoàn U23 và cho HLV trưởng thôi nhiệm vụ.
Chỉ vài giờ sau trận hoà 3-3 trước CLB Bangu Atletico, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đình chỉ chức Trưởng đoàn U23 và cho HLV trưởng thôi nhiệm vụ.
dong-2-1824-1383146738.gif

HLV Hoàng Văn Phúc. Ảnh: Đức Đồng.

Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết: “Sau trận hoà vừa qua, chúng tôi đã nghe báo cáo nhanh từ Trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV Hoàng Văn Phúc để nắm rõ tình hình. Bên cạnh đó, Liên đoàn cũng nắm tình hình qua dư luận cũng như xem tóm tắt diễn biến trận đấu. Qua đó, sau cuộc trao đổi nhanh qua điện thoại với Thường trực Liên đoàn, chúng tôi đi đến quyết định đình chỉ chức vụ Trưởng đoàn U23 Việt Nam với ông Trương Hải Tùng và cho thôi nhiệm vụ HLV Hoàng Văn Phúc”.

Theo ông Bằng, VFF chưa có quyết định cách chức ông Phúc là để chờ HLV này báo cáo tình hình cụ thể. Tạm thời, trợ lý Phùng Thanh Phương sẽ nắm quyền chỉ đạo đội U23 Việt Nam thi đấu ở hai trận cuối ở BTV Cup.

dong-1-6525-1383146738.gif

Ông Trương Hải Tùng (trái) và HLV Hoàng Văn Phúc (giữa) bị mất ghế. Trợ lý Phùng Thanh Phương (phải) tạm nắm quyền U23 Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Bên cạnh những quyết định thay đổi trên, ông Nguyễn Sĩ Hiển sẽ được mời vào Bình Dương cố vấn chuyên môn cho đội và đích thân ông Bằng sẽ làm Trưởng đoàn. “Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho U23 hướng đến SEA Games 27, nhưng nếu làm mất lòng tin của người hâm mộ, toàn đội sẽ phải chấn chỉnh ngay”, ông Bằng cho biết.

U23 Việt Nam đã có một trận đấu bất thường vào tối 30/10, tại BTV Cup khi dẫn trước Bangu 3-1, thi đấu hơn người rồi để đối phương gỡ hòa.

Ngày 1/11, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết gặp đội Sinh viên Hàn Quốc lúc 16h.

Đức Đồng

 

Trở lại      In      Số lần xem: 1653

[ Tin tức liên quan ]___________________________________________________


tamnguyentd@gmail.com hoặc duc_tamnguyen@yahoo.com.

 Đang trực tuyến :  2
 Số lượt truy cập :  220999
Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD